Nhiều mẹ khi tìm hiểu và sử dụng cốm tăng cân Bạch Mai có thắc mắc rằng: “Cốm tăng cân Bạch Mai hoạt động theo cơ chế thế nào? Tại sao sau khi dùng sản phẩm con em lại giảm hẳn tình trạng ốm vặt, ho, cảm, táo bón,…”

Chuyên gia Bạch Mai xin phân tích một số điểm để mẹ hiểu rõ hơn sản phẩm này.

1. Cốm Bạch Mai – GIÚP HỆ MIỄN DỊCH ĐƯỢC ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ

Nguồn dinh dưỡng là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh và bảo vệ cơ thể khỏi virus, vi khuẩn gây bệnh. Đó là lí do vì sao những trẻ biếng ăn có sức đề kháng kém hơn và dễ ốm vặt hơn những đứa trẻ ăn uống tốt và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cốm tăng cân Bạch Mai giúp tăng tiết một số enzym tiêu hóa nhờ đó giúp trẻ tiêu hóa tốt, hết biếng ăn, nhanh thèm ăn, ăn ngon miệng hơn. Trẻ ăn ngon miệng hơn sẽ giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất hơn và khỏe mạnh hơn.

Để giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh, bố mẹ hãy giúp trẻ ăn ngon đồng thời xây dựng cho trẻ một chế độ ăn hợp lý, khoa học và đủ chất nữa nhé!

2. Cốm Bạch Mai – BỔ SUNG ĐA DẠNG VI CHẤT DINH DƯỠNG

Trong nhiều trường hợp, bữa ăn của trẻ có thể chưa đáp ứng được hết nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của cơ thể. Cốm tăng cân Bạch Mai cũng sẽ bổ sung cho trẻ những vi chất thiết yếu.

Cốm tăng cân Bạch Mai với công thức từ: Yến Huyết – Vi Chất Mầm Đậu Xanh – Linh Chi – Hồng Sâm – Hoàng Kỳ – Chất Xơ Tự Nhiên. Cung cấp tới: 31 loại khoáng đa vi lượng (Fe, Zn, Mn, Vitamin A, B1, C, D, E,….) 7 loại đường thiết yếu, đáp ứng tới 60% protein, 18 loại axit amin,…(Xem thêm: Có gì bên trong thực phẩm siêu dinh dưỡng cốm tăng cân Bạch Mai?)

Đặc biệt với việc ứng dụng công nghệ Bio Organic không chỉ cấp số nhân hóa hàm lượng vi chất dinh dưỡng lên gấp 10.000 lần mà còn phân giải các vi chất dưới dạng phân tử (nhỏ nhất) để có thể hấp thu trực tiếp ngay lập tức và tự đào thải dư lượng thừa sau 10 tiếng.

Vì vậy, mẹ không cần lo trẻ sẽ thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể hay dùng sản phẩm lâu trẻ có thể bị thừa cân, béo phì.

3. Cốm Bạch Mai – TẠO RA NHỮNG CHẤT DẪN TRUYỀN THẦN KINH GIÚP TRẺ NGỦ NGON, SÂU GIẤC

Giấc ngủ chính là cách để tái tạo năng lượng tốt nhất cho cơ thể. Thiếu ngủ và căng thẳng làm gia tăng lượng hormone cortisol trong cơ thể, kiềm hãm khả năng hoạt động của hệ miễn dịch trong thời gian dài.

Nguồn khoáng chất vi lượng và các hoạt chất thiết yếu trong cốm tăng cân BẠCH MAI cũng giúp cơ thể sản sinh ra những chất dẫn truyền thần kinh làm cân bằng tâm trạng, cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang lại tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *