Biếng ăn một thời gian dài khiến trẻ thiếu hụt các vi chất cần thiết để hệ tiêu hoá, tuyếy enzym và cơ thể phát triển toàn diện. Dẫn đến tình trạng tiêu hoá kém, biếng ăn, ốm vặt cứ thành một vòng luẩn quẩn.

Khi trẻ biếng ăn, đa số các mẹ thường nài nỉ hoặc ép buộc con ăn mà không hiểu rằng trẻ ăn như vậy chỉ đủ số lượng chứ chưa chắc đủ chất lượng. Thay vì ép trẻ ăn thì mẹ hãy giúp trẻ thèm ăn tự nhiên và tăng cường khả năng hấp thu. Đó mới là phương pháp tốt nhất để giúp trẻ ăn hiệu quả, tăng cân và phát triển toàn diện. 

Bổ sung vi chất dinh dưỡng là một trong những giải pháp tích cực cải thiện biếng ăn ở trẻ. 

Vi chất dinh dưỡng là gì?

Vi chất dinh dưỡng là các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.  Chúng cấu tạo nên các tế bào, mô, hệ cơ quan, tham gia vào các hoạt động chuyển hóa, bài tiết của cơ thể, xây dựng hệ thống miễn dịch và là thành phần chủ yếu của dịch tiêu hóa,…

Vi chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng, tham gia vào mọi hoạt động của cơ thể.
Vi chất dinh dưỡng có vai trò quan trọng, tham gia vào mọi hoạt động của cơ thể.

Có thể nói, vi chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng tong mọi hoạt động của cơ thể, thế nhưng cơ thể lại không thể sản sinh ra các chất này mà phải bổ sung qua các thực phẩm, thức ăn hằng ngày.

Vì sao vi chất dinh dưỡng cần cho trẻ biếng ăn?

Cơ thể chỉ cần một lượng vi chất rất nhỏ nhưng khi thiếu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thiếu vi chất dinh dưỡng, sẽ khiến trẻ rơi vào tình trạng. 

Dịch tiêu hóa không được tiết ra đầy đủ, quá trình chuyển hóa chậm khiến trẻ biếng ăn, không hấp thu được chất dinh dưỡng.

Sức đề kháng của trẻ kém, hệ miễn dịch không đủ vững chắc để kháng lại các virus gây bệnh, dẫn đến trẻ thường xuyên đau ốm, dễ mắc bệnh. 

Thiếu các khoáng chất như (Kẽm, Selen,..) Lysine có thể khiến việc cảm nhận hương vị bị suy giảm, trẻ ăn không ngon, chán ăn, chậm lớn.

Biếng ăn một thời gian dài khiến trẻ thiếu hụt các vi chất cần thiết để hệ tiêu hoá, tuyếy enzym và cơ thể phát triển toàn diện. Dẫn đến tình trạng tiêu hoá kém, biếng ăn, ốm vặt cứ thành một vòng luẩn quẩn.
Biếng ăn có thể khiến trẻ thiếu vi chất dinh dưỡng, làm suy giảm sức đề kháng và dẫn đến ốm vặt, biếng ăn trầm trọng hơn

Do đó để chấm dứt tình trạng biếng ăn ở trẻ việc bổ sung vi chất dinh dưỡng là rất cần thiết.

Chọn sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ thế nào?

Khi chọn sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ điều đầu tiên mẹ cần chú ý là sản phẩm có phù hợp với độ tuổi của con mình hay không. 

Thứ 2 là thành phần sản phẩm: Những sản phẩm bổ sung đa vi chất dinh dưỡng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn những sản phẩm bổ sung duy nhất một vi chất dinh dưỡng. 

Thứ 3 là nhà sản xuất, nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hay không, có phải từ các thương hiệu uy tín hay không?

Vì sao nên chọn Cốm Tăng Cân Bạch Mai bổ sung vi chất dinh dưỡng cho trẻ?

Cốm tăng cân Bạch Mai có thành phần 100% từ thực phẩm, thảo dược tự nhiên, Nên an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ. Nguồn vi chất dinh dưỡng trong cốm tăng cân Bạch Mai hoàn toàn thừ thiên nhiên và rất đa dạng:

Yến huyết (cung cấp tới 18 loại axit amin, hơn 31 nguyên tố đa vi lượng (canxi, sắt, kẽm, đồng, mangan,…,)

Hay vi chất mầm đậu xanh cung cấp hàm lượng lớn protein, lipid, nhiều vitamin (A, B1, B2, B6….) đặc biệt là Kẽm và selen hai nguyên tố quan trọng giúp tăng vị giác,tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng cho trẻ. 

Cốm tăng cân Bạch Mai chứa đa dạng vi chất dinh dưỡng, ứng dụng công nghệ sinh học Bio Organic mang lại hiệu quả ưu việt
Cốm tăng cân Bạch Mai chứa đa dạng vi chất dinh dưỡng, ứng dụng công nghệ sinh học Bio Organic mang lại hiệu quả ưu việt

Điều đặc biệt ở cốm tăng cân Bạch Mai là việc ứng dụng công nghệ Bio Organic – một ĐỘT PHÁ trong công nghệ sinh học của thế giới, giúp “cấp số nhân hóa” các vi chất dinh dưỡng lên gấp 10.000 lần so với quá trình tự nhiên. Công nghệ này cũng phân tách các vi chất dưới dạng phân tử có thể hấp thu trực tiếp vào cơ thể và sinh khả dụng rất cao.

Bên cạnh việc cung cấp vi chất dinh dưỡng, cốm tăng cân Bạch Mai giúp cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ, phòng trừ các bệnh táo bón, kiết lị và tạo nên các chất dẫn truyền thần kinh giúp trẻ an thần, ngủ sâu giấc, giải tỏa căng thẳng. 

Cốm tăng cân Bạch Mai được nghiên cứu, phát triển bởi Y Tế Dược Bạch Mai. Sản phẩm có mã vạch, tem xác thực chính phủ giúp các mẹ có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *