YÊU CẦU TƯ VẤN

Hoàn toàn sử dụng được. Cả Men Bạch Mai và Cốm Tăng Cân Bạch Mai đều được chứng nhận an toàn khi sử dụng cho mẹ bầu và các bé sơ sinh 0-3 tháng tuổi. Không gây dị ứng, không hhề gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

Thông thường, mẹ nên bổ sung theo liệu trình từ 1-3 tháng nhưng với những trẻ táo bón, biếng ăn và suy dinh dưỡng nặng có thể lên tới 6 tháng. Mặc dù vậy, với men Bạch Mai sử dụng sau 1-2 lần sử dụng tình trạng tiêu chảy, phân sống đã giảm rõ rệt, tình trạng táo bón cũng sẽ cải thiện ngay sau 2-3 lần dùng. Sau khi tình trạng táo bón của bé đã được cải thiện, mẹ nên mua dự phòng ở nhà để phòng khi bé ăn phải thực phẩm không an toàn gây rối loạn tiêu hóa, hoặc sử dụng kháng sinh thì phải dùng ngay, tránh tái nhiễm. Ngoài ra, mẹ có thể bổ sung cách đợt cho trẻ, cứ cách 3 tháng nên dùng một đợt 1-2 hộp để củng cố hệ lợi khuẩn đường ruột.

Men Bạch Mai và cốm tăng cân Bạch Mai khác với các loại thuốc, men Bạch Mai bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa giống như việc bổ sung sữa chua hàng ngày chỉ hơn là với tỷ lệ cao hơn phù hợp với người bệnh và loại lợi khuẩn khỏe hơn, tinh khiết an toàn hơn cho người dùng. Còn cốm tăng cân Bạch Mai bổ sung vi chất dinh dưỡng với hàm lượng phù hợp với cơ thể, như việc chúng ta ăn uống, nạp năng lượng từ thức ăn hằng ngày. Thậm chí cốm tăng cân Bạch Mai còn được chọn lựa thành phần phù hợp, loại bỏ độc tố và đào thải dư lượng thừa trong cơ thể sau 10 tiếng. Vì vậy, hoàn toàn không có chuyện nhờn sản phẩm, gây tích tụ hay gây phụ thuộc. 

Hoàn toàn được. Bổ sung bào tử lợi khuẩn trong men Bạch Mai và vi chất dinh dưỡng trong cốm tăng cân Bạch Mai vừa giúp bảo vệ hệ lợi khuẩn trong ruột vừa giúp hấp thu thuốc tốt nhất, đồng thời bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể nhanh phục hơn. 

Đây là sản phẩm được bộ y tế cho phép sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, cho con bú và cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do vậy các bà mẹ hoàn toàn có thể sử dụng, rất an toàn. Bà bầu sử dụng men Bạch Mai sẽ giúp phòng và hỗ trợ xử lý rối loạn tiêu hóa, táo bón; cốm tăng cân Bạch Mai giúp bổ sung vi chất dinh dưỡng trong thời kì bị nghén, kén ăn, tăng cường năng lượng và sức đề kháng cho cơ thể. 

Hiện tại sản phẩm đang được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, các phòng tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng, các phòng khám đa khoa. Nếu khách hàng ở tỉnh xa công ty sẽ giao hàng tận nhà đồng thời tư vấn miễn phí cho bé trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.