Được bào chế từ Yến Huyết Cực Phẩm và ứng dụng công nghệ sinh học Bio Organic hàng đầu hiện nay, cốm tăng cân Bạch Mai là sản phẩm được hàng triệu bà mẹ tin dùng.

Sản phẩm này có gì nổi trội và tại sao nó mang lại hiệu quả ưu việt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường? Hãy cùng Y Tế Dược Bạch Mai khám phá ngay nhé!

NGUYÊN LIỆU QUÝ HIẾM

Yến Huyết Khánh Hòa loại tổ yến thuộc hàng quý hiếm, thượng hạng. Tính trung bình, Yến Huyết chỉ chiếm 0.1% tổng sản lượng thị trường, tức cứ 1.000 tổ yến thu hoạch được mới có 1 tổ Yến Huyết.

Để 1 tổ Yến Huyết được hình thành, bản thân tổ yến phải trải qua quá trình lên men từ 2 -3 tháng và sự tác động của môi trường tự nhiên như: độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ…. Đặc biệt, Yến Huyết Khánh Hòa chỉ có tận sâu trong các hang động, ngoài hải đảo.

Yến Huyết cung cấp lượng vi chất dinh dưỡng dồi dào và phong phú: tới 18 loại axit amin, 50 – 60% protein, 31 khoáng đa vi lượng (canxi, sắt, mangan, brôm, đồng, kẽm…) là nhóm các khoáng chất đi cùng bé trong độ tuổi phát triển mạnh về xương, răng và hệ miễn dịch, giúp các bé cao lớn khỏe mạnh.

Yến huyết cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể
Yến huyết cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể

CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Cốm tăng cân Bạch Mai là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Bio Organic – một ĐỘT PHÁ trong công nghệ sinh học của thế giới, không chỉ cho phép bảo toàn giá trị dinh dưỡng, mà còn chọn lọc những thành phần theo ý muốn và loại bỏ độc tố.

Với công nghệ Bio Organic hàm lượng khoáng vi lượng hữu cơ được “cấp số nhân hóa” lên 10.000 lần so với hàm lượng khoáng có trong hạt mầm tự nhiên. Các khoáng chất ở trạng thái phân tử, được hấp thụ ngay lập tức trực tiếp vào cơ thể và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Công nghệ Bio Organic tăng gấp 10.000 lần hàm lượng khoáng vi lượng tự nhiên
Công nghệ Bio Organic tăng gấp 10.000 lần hàm lượng khoáng vi lượng tự nhiên

CƠ CHẾ BỀN VỮNG

Cốm tăng cân Bạch Mai với cơ chế: Cải thiện hệ tiêu hóa => Bổ sung vi chất dinh dưỡng => Triệt để hấp thu dưỡng chất. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh bền vững từ bên trong và tăng cân thuận tự nhiên nhờ ăn uống khoa học và hấp thu dinh dưỡng.

Cốm tăng cân Bạch Mai giúp tăng cân với cơ chế bền vững

UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm Việt Nam

Được Viện Dinh Dưỡng Cộng Đồng khuyên dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *