Ngày 21.11.2020 lễ ra mắt chính thức cho sản phẩm Ăn Ngon Bạch Mai đã được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Hoàng Gia II, Hà Nội với không khí sôi động và nhiều bất ngờ thú vị.

Sự kiện “Lễ công bố sản phẩm mới và Vinh danh nhà phân phối xuất sắc quý III.2020” được Y tế dược Bạch Mai tổ chức nhằm công bố chính thức các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Ăn Ngon Bạch Mai đồng thời vinh danh những nhà phân phối có doanh số vượt trội và nhiều cống hiến trong suốt 3 quý đầu năm.

Sản phẩm mới Ăn Ngon Bạch Mai do Y tế dược Bạch Mai nghiên cứu và phát triển, là sản phẩm kết hợp giữa thảo dược đông y và các hoạt chất sinh học, cung cấp các dưỡng chất, axit amin, vi khoáng có lợi cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của trẻ nhằm cải thiện vị giác, khả năng chuyển hóa, hấp thu dinh dưỡng, giấc ngủ và sức đề kháng cho trẻ.

Màn biểu diễn ra mắt sản phẩm Ăn Ngon Bạch Mai đến từ vũ đoàn nhí

Sự kiện đã có màn ra mắt đầy ấn tượng và thú vị với màn giới thiệu sản phẩm kết hợp trình diễn đến từ vũ đoàn nhí YTD Star. Đặc biệt phần biểu diễn “Chiếc Bụng Đói” đã mang lại không khí sôi động cho chương trình.

Tiết mục ấn tượng làm chương trình thêm sôi động

Tại sự kiện, Cố vấn chuyên môn. Tiến sĩ. Nhà nghiên cứu Nguyễn Thị Nguyệt (Viện nghiên cứu sinh học, Viện khoa học và công nghệ Việt Nam) đã có những chia sẻ về sản phẩm mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng.

Cố vấn chuyên môn. Tiến sĩ. Nhà nghiên cứu Nguyễn Thị Nguyệt (Viện nghiên cứu sinh học, Viện khoa học và công nghệ Việt Nam)

Tiến sĩ. Nguyễn Thị Nguyệt chia sẻ: “Việc của trẻ là phát triển đồng thời cả 3 khía cạnh: Thể Chất + Tinh Thần + Tư Duy. Nếu Thể Chất không khỏe mạnh, thường xuyên ốm vặt thì cơ thể phải điều động tất cả các nguồn lực để “sửa chữa” chỗ bị “hỏng”, điều này khiến quá trình bị chậm lại, con mất cơ hội phát triển (hay chậm nhịp phát triển) mà đáng lẽ ra con phải được hưởng. Ăn Ngon Bạch Mai ra đời với sứ mệnh xóa bỏ nỗi lo con biếng ăn, suy dinh dưỡng của mẹ, giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, tăng cường đề kháng.

Với sản phẩm Ăn Ngon Bạch Mai này, tôi tin rằng các bà mẹ sẽ không còn phải quá lo lắng việc con biếng ăn, ăn không hấp thu bởi thời gian qua sản phẩm cũng đã được phân phối vào rất nhiều các Trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng”.

Thạc sĩ. Bác sĩ. Trần Quốc Thắng (Viện trưởng Viện sức khỏe cộng đồng) (Bên phải)

Tiếp nối những chia sẻ của Cố vấn chuyên môn. Nguyễn Thị Nguyệt, sự kiện cũng có sự góp mặt và chia sẻ của Thạc sĩ. Bác sĩ. Trần Quốc Thắng (Viện trưởng Viện sức khỏe cộng đồng). Bác sĩ Thắng chia sẻ với thực trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam hiện nay, việc sản phẩm Ăn Ngon Bạch Mai ra mắt là phù hợp với nhu cầu thị trường và xu thế. Ông cũng tin rằng với kinh nghiệm nghiên cứu dày dặn của đội ngũ Y tế dược Bạch Mai và sự chuẩn bị kỹ càng cho mỗi sản phẩm trước khi ra mắt chắc chắn Ăn Ngon Bạch Mai sẽ là sản phẩm thiết thực cho mẹ và các bé, đạt được thành công trên thị trường.

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt Ăn Ngon Bạch Mai:

Nhà phân phối Y tế dược Bạch Mai
Hagtag Ăn Ngon Bạch Mai cũng chính là thông điệp sản phẩm
Nhà phân phối chụp ảnh cùng sản phẩm
Sản phẩm mới nhận được rất nhiều sự quan tâm
Lễ Vinh danh nhà phân phối có doanh số xuất sắc quý III. 2020
Lễ Vinh danh nhà phân phối có doanh số xuất sắc quý III. 2020
Lễ Vinh danh nhà phân phối có doanh số xuất sắc quý III. 2020

Đọc thêm: Thông cáo báo chí: Lễ ra mắt sản phẩm Ăn Ngon Bạch Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *