Men Bạch Mai bổ sung bào tử lợi khuẩn được cho là mang lại những tác động tích cực với sức khỏe người dùng như: cải thiện hệ vi sinh đường ruột, ổn định đường tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt mầm bệnh giảm khả năng mắc, tái nhiễm bệnh,…

Men Bạch Mai mang lại hiệu quả ưu việt cho trẻ

1. Cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Men Bạch Mai bổ sung hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn giúp đưa hệ vi sinh đường ruột về trạng thái “lý tưởng”. Đồng thời, sau khi tới được ruột non và nảy mầm thành công, 3 tỷ lợi khuẩn ngay lập tức sẽ bám vào thành đại tràng, làm cho niêm mạc đại tràng trở nên trơn mịn, kích thích nhu động ruột để đẩy phân ra ngoài. Bé sẽ đi ị dễ dàng ngay mà không cần dùng thuốc.

2. Tiêu diệt mầm bệnh

Vi chất KẼM Gluconat trong Men Bạch Mai có tác dụng phục hồi biểu mô ruột, bao bọc vùng thương tổn, ngăn không cho các hại khuẩn tiếp tục tiếp xúc, trực tiếp cạnh tranh với mầm gây bệnh, trung hòa độc tố. Nhờ đó mà Men Bạch Mai giúp giảm độ nặng của tình trạng tiêu chảy, đồng thời kích thích các tế bào dưới niêm mạc sản sinh kháng thể IgA giúp vô hiệu hóa các virus, vi khuẩn gây bệnh.

3. Cải thiện hệ tiêu hóa

Cùng với việc cạnh tranh, gây ức chế sự phát triển của hại khuẩn, làm lành nhanh những thương tổn, viêm loét, và giúp cơ thể tổng hợp ra nhiều loại enzyme, trong đó phổ biến là enzyme amylase, protease…Men Bạch Mai giúp bé cải thiện tốc độ tiêu hóa thức ăn, giúp bé nhanh đói hơn, muốn ăn hơn, ăn ngon và hấp thu vào cơ thể nhiều hơn hẳn.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Chủng men đặc biệt vượt trội Bacillus clausii trong Men Bạch Mai có khả năng sản xuất một số vitamin đặc biệt vitamin nhóm B, kích thích hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Đồng thời chất xơ hòa tan (inulin) trong Men Bạch Mai còn giúp tạo môi trường nền vi sinh nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi, ổn định hệ vi khuẩn đường ruột. Bé sẽ khỏe dần lên, lên cân, tăng chiều cao, ăn nhiều, giảm ốm nên hầu như sức khỏe toàn diện của bé sẽ được cải thiện trong thời gian ngắn sau khi dùng Men Bạch Mai nữa đấy mẹ ơi.

Đặc biệt, men Bạch Mai còn giúp dự phòng giảm tỉ lệ tái phát táo bón, tiêu chảy, phân sống lên tới 85%.

Để được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan biếng ăn, bé bị tiêu chảy, trị táo bón,… hãy liên hệ số hotline 0971837766 – 0917761950 hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *