Như chúng ta đã biết, men vi sinh là một trong những thực phẩm được các chuyên gia khuyên dùng vì giúp hệ tiêu hóa trẻ em phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên đối với trẻ sơ sinh, có thể dùng men vi sinh hay không? Và liệu Men Bạch Mai – một trong những loại men vi sinh được rất nhiều mẹ đang tin dùng có phù hợp với trẻ sơ sinh?

Men Bạch Mai có dùng được cho trẻ sơ sinh
Men Bạch Mai có dùng được cho trẻ sơ sinh

Cùng tham khảo ngay câu trả lời từ chuyên gia Bạch Mai ngay sau đây mẹ nhé.

[CHUYÊN GIA BẠCH MAI TRẢ LỜI] 

1. Trẻ càng nhỏ thì càng cần được bảo vệ

nhất là bảo vệ hệ tiêu hóa vì hệ tiêu hóa các bé còn non yếu. Các loại men vi sinh được dùng sau khi sự cân bằng trong hệ tạp khuẩn đã bị đảo lộn dẫn đến rối loạn tạp khuẩn, biểu hiện là việc đi ngoài phân sống, tiêu chảy, trướng bụng, khó tiêu,…Khi bổ sung các men vi sinh là để nâng cao sức đề kháng cho đường ruột. Do đó cho trẻ nhỏ sử dụng men vi sinh là vô cùng cần thiết.

2. Không phải men vi sinh nào cũng dùng được cho trẻ sơ sinh

Đối với các trường hợp men vi sinh sử dụng chủng vi sinh vật mà không thường trú trong ruột như dạng bào tử hay nấm men thì không dùng lâu dài….Mặc dù men vi sinh rất tốt cho sức khỏe của bé nhưng các mẹ cần phải lựa chọn đúng loại men vi sinh theo đúng độ tuổi của bé. Đặc biệt là với trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa rất nhạy cảm, cần phải thận trọng khi dùng men vi sinh cho trẻ.

3. Men Bạch Mai là lựa chọn an toàn, hiệu quả để bảo vệ hệ tiêu hóa của con những năm đầu đời

Trên thị trường hiện nay số lượng thực phẩm chức năng men vi sinh có thể dùng cho trẻ sơ sinh rất ít, và Men Bạch Mai là một trong số ít sản phẩm đáp ứng được với hệ tiêu hóa nhạy cảm của trẻ.

Men Bạch Mai đảm bảo an toàn, hiệu quả cho cả trẻ sơ sinh
  • Thứ nhất là tính an toàn về thành phần

Men Bạch Mai chứa chủng lợi khuẩn có sẵn từ trong dạ dày con người nên có sự tương thích rất lớn và hoạt lực cao.

Bổ sung chất tiền trợ sinh Prebiotic (chất xơ hòa tan inulin) an toàn, thân thiện và bảo vệ hiệu quả hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Vi chất Kẽm gluconat trong Men Bạch Mai giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa chứng biếng ăn cho trẻ được phát triển toàn diện hơn, nhất là về trí não

  • Thứ hai là tính an toàn về sản xuất

Men Bạch Mai được sản xuất bằng công nghệ nuôi cấy tới hạn, các lợi khuẩn ở trạng thái bào tử nên có khả năng bền nhiệt, bền axit, kháng đa kháng sinh cực cao, nâng cao tỷ lệ sống của đến 99% (so với dạng thông thường 20%).

Công đoạn sản xuất và đóng gói Men Bạch Mai được tiến hành tại Công ty cổ phần dược phẩm SANTEX. Đây là một trong những công ty dược có nhà máy hiện đại nhất Việt Nam về máy móc và công nghệ, tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP.

  • Thứ ba là về hỗ trợ hiệu quả

Hết táo bón sau 2 ngày nhờ cơ chế: Giúp cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột. Hỗ trợ đào thải các chất cặn bã, tạo thành khuôn phân mềm. Kích thích nhu động ruột để đẩy phân ra ngoài. Từ đó giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động khỏe mạnh, trơn tru. Bé ị dễ dàng, không cần dùng thuốc.

Cầm tiêu chảy sau 1 ngày nhờ cơ chế: Phục hồi biểu mô ruột, giảm độ nặng của tình trạng tiêu chảy. Kích thích sản sinh kháng thể IgA giúp vô hiệu hóa các virus, vi khuẩn gây bệnh.

Đặc biệt, men Bạch Mai còn giúp dự phòng giảm tỉ lệ tái phát táo bón, tiêu chảy, phân sống lên tới 85%.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, trẻ biếng ăn, bé bị tiêu chảy, trị táo bón,… hãy liên hệ số hotline 0971837766 – 0917761950 hoặc inbox fanpage để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *