Dùng men Bạch Mai cho con thấy con hết táo, ăn ngon và giảm hẳn tình trạng ốm vặt. Rốt cuộc Men Bạch Mai có “siêu năng lực” gì và tại sao chúng lại mang lại hiệu quả hơn hẳn các sản phẩm men vi sinh khác thế?

Cùng Y Tế Dược Bạch Mai tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây các mẹ nhé!

Khả năng chịu nhiệt tốt

Mẹ biết không, bào tử lơi khuẩn men Bạch Mai cực kỳ “dai sức” trong việc chịu đựng ở những môi trường nhiệt độ cao (có thể lên đến 80 độ C) và sống sót tuyệt đối ở môi trường tia tử ngoại, chất kháng khuẩn.

Chịu được nồng độ axit cao trong dịch vị dạ dày

Bào tử lợi khuẩn thế hệ mới của Men Bạch Mai là chủng duy nhất có thể chịu được nồng độ pH (2.4) – nồng độ cao nhất trong dịch vị dạ dày. Và chúng có thể sống sót khỏe mạnh tại thành ruột để hợp lực cùng các lợi khuẩn có sẵn trong cơ thể.

Sống được trong môi trường nồng độ kháng sinh cao

Kháng sinh không thể phân biệt được lợi khuẩn và hại khuẩn nên khi vào cơ thể nó tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn mà nó nhận thấy. Tuy nhiên, nhờ màng bọc là bào tử, các lợi khuẩn trong men Bạch Mai có thể an nhiên vượt qua môi trường kháng sinh khắc nghiệt mà không hề suy yếu.

Nhờ các “siêu năng lực” này, bào tử men Bạch Mai có thể sống khỏe khi đến thành ruột. Sau đó, bung ra thành các lợi khuẩn, thực hiện nhiệm vụ ổn định hoạt động đường ruột.

Đầu tiên, lợi khuẩn tiến vào đẩy lùi hại khuẩn, gia cố hàng rào biểu mô ruột giúp giảm tiêu chảy, chướng bụng, đầy hơi.

Khi đến ruột già, các lợi khuẩn này hỗ trợ tăng cường nhu động ruột, làm mềm phân, đẩy phân ra ngoài trong trường hợp táo bón. (Đọc thêm: Cách trị táo bón ở trẻ sơ sinh tại nhà cực đơn giản)

Ở thành ruột, các lợi khuẩn cũng tiếp thêm sức mạnh cho các tế bào miễn dịch, đồng thời kích thích sản sinh ra các enzyme tiêu hóa: Amylase, Protease, Cellulose … giúp cải thiện tiêu hóa và tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng.

Đó là lý do vì sao trẻ tiêu hóa tốt, ăn ngon, tăng cân đều hơn và ít ốm hơn đó các mẹ!

>>> Đọc thêm: Men Bạch Mai có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *