GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH Y TẾ DƯỢC BẠCH MAI

Công ty TNHH y tế dược Bạch Mai là đơn vị nghiên cứu chuyên sâu về các hợp chất tự nhiên; phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm và thưc phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Công ty TNHH y tế dược Bạch Mai được thành lập trên nền ý tưởng nghiên cứu và phát triển y dược học theo hướng khoa học hiện đại, phát triển hệ sinh thái dược liệu bền vững và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Việt Nam và thế giới.

Trước những đòi hỏi ngày càng cao của nhu cầu chăm sóc sức khỏe, công y TNHH y tế dược Bạch Mai đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều công nghệ cao phục vụ phát triển các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tiêu biểu là ứng dụng công nghệ Bio – Organic vào quy trình nảy mầm của hạt và công nghệ nuôi cấy tới hạn vi sinh vật nhập giống từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp và Nhật Bản.

Trong đó, sản phẩm cốm tăng cân Bạch Mai, sản xuất từ ứng dụng công nghệ Bio – organic, có hàm lượng khoáng vi lượng hữu ích cao hơn 10.000 lần so với hàm lượng khoáng có trong hạt mầm tự nhiên. Các khoáng chất tồn tại ở trạng thái phân tử, được hấp thụ ngay lập tức trực tiếp vào cơ thể và hoàn toàn không có tác dụng phụ, giúp đạt hiệu quả tăng cảm giác ngon miệng, thèm ăn, tăng cân tự nhiên chỉ sau 5 đến 7 ngày.

Sản phẩm men Bạch Mai ứng dụng công nghệ nuôi cấy tới hạn đã cho ra đời chế phẩm bào tử lợi khuẩn đa chủng dạng nước thế hệ mới với hoạt tính gấp 10 lần các chủng men hiện có trên thị trường. Bào tử chủng Bacillus Clausii trong men Bạch Mai ở dạng bào tử còn có thể phát triển ngay cả khi có mặt các loại thuốc kháng sinh như ampicillin, cephalosporin….Sản phẩm có hiệu quả vượt trội giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đào thải độc tố, cải thiện táo bón, tiêu chả, rối loạn tiêu hóa.

Bộ đôi men Bạch Mai và cốm tăng cân Bạch Mai được tạo ra với cơ chế: Cải thiện từ gốc các vấn đề về tiêu hóa tạo nền tảng tốt nhất cho quá trình hấp thu và bổ sung dinh dưỡng thiết yếu dễ bị thiếu hụt cho cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Sản phẩm đang hợp tác phân phối với một số nhà thuốc, trung tâm tiêm chủng và đối tác trên toàn quốc.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Sự phát triển thể lực, trí lực, tâm hồn của mỗi con người, đặc biệt là trẻ nhỏ, chính là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của xã hội, của đất nước. Đầu tư vào các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị với nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp ứng dụng công nghệ cao. Y Tế Dược Bạch Mai mong muốn mang đến cho cộng đồng, xã hội những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe con người.

Y Tế Dược Bạch Mai luôn luôn ý thức việc đặt lợi ích riêng của doanh nghiệp trong lợi ích chung của cộng đồng, không bằng mọi cách tối đa hóa lợi ích mà hợp lý hóa và hài hòa các lợi ích, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ của sản phẩm là giá trị cao nhất
  2. SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG mục tiêu lớn nhất
  3. CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG là đam mê lớn nhất
  4.  NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG là niềm tự hào nhất
  5. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG là hạnh phúc nhất

MỤC TIÊU TRÁCH NHIỆM

  1. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt cùng với giá thành hợp lý, phục vụ vì sức khỏe cộng đồng.
  2. Đảm bảo những chính sách tốt nhất cho hệ thống phân phối, mở rộng hệ thống phân phối, cung ứng toàn quốc với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dung.
  3. Xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm.