Công nghệ Bio Organic đã góp phần nâng tầm khoáng hữu cơ sinh học trong các hạt mầm tự nhiên, là đột phá của công nghệ sinh học thế giới, mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội khi ứng dụng vào các ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bổ sung.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các chuyên gia nghiên cứu của Y tế dược Bạch Mai, đã nghiên cứu thành công việc kiểm soát quá trình nảy mầm của hạt, hoạt hóa vi chất dinh dưỡng bằng công nghệ Bio Organic và ứng dụng vào quy trình sản xuất phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

Lựa chọn hạt mầm đậu xanh, là nguyên liệu phổ thông nhưng cực kì giàu khoáng chất, tại phòng thí nghiệm với điều kiện nhiệt độ và dinh dưỡng thích hợp, hạt sẽ chuyển từ trạng thái “ngủ đông” sang trạng thái hoạt động. Tại thời điểm chuyển đổi trạng thái, các dưỡng chất trong hạt như protein, vitamin, khoáng chất và men được kích hoạt và nhân lên để thực hiện quá trình nuôi dưỡng cây trưởng thành.

Công nghệ Bio-organic mang đến nguồn vi khoáng hữu cơ tuyệt vời

Quá trình chuyển từ trạng thái “ngủ đông” sang trạng thái hoạt động làm tăng cả chất và lượng của dưỡng chất trong hạt mầm. Đây là giai đoạn mà nguồn khoáng có trong môi trường liên tục được hạt hấp thu, sau đó được các men có sẵn trong hạt chuyển hóa thành khoáng hữu cơ tự nhiên, cung cấp cho quá trình phát triển của mầm cây sau này. Lúc này, các nhà nghiên cứu bằng công nghệ Bio Organic sử dụng một loại men (enzyme) đặc hiệu can thiệp vào đúng giai đoạn chuyển đổi trạng thái của hạt để tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa khoáng chất của hạt nảy mầm, từ đó hàm lượng khoáng hữu cơ tự nhiên sẽ được tăng lên tối đa.

So với các công nghệ sinh học hiện đại khác, các chuyên gia nghiên cứu thấy rằng, công nghệ Bio Organic có khả năng hoạt hóa giúp hàm lượng khoáng vi lượng tăng gấp 10.000 lần so với quá trình nảy mầm tự nhiên, không chỉ cho phép bảo toàn giá trị dinh dưỡng mà còn chọn lọc những thành phần theo ý muốn, loại bỏ độc tố mà còn tạo ra các khoáng chất dưới dạng phân tử, có thể dễ dàng hấp thu trực tiếp vào cơ thể.

Công nghệ Bio Organic có khả năng hoạt hóa giúp hàm lượng khoáng vi lượng tăng gấp 10.000 lần so với quá trình nảy mầm tự nhiên

Công nghệ này hiện đã và đang được các nước phát triển như Nhật bản, Hoa Kỳ,… ứng dụng phổ biến trong các ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bổ sung. Bio – Organic khi ứng dụng vào ngành dược phẩm, thực phẩm bổ sung sẽ cho ra nguồn khoáng hữu cơ sinh học chất lượng cao, vitamins, khoáng chất, enzyme, acid amin, glucose và acid béo… có lợi cho sức khỏe. Do vậy, các sản phẩm được sản xuất từ nguồn khoáng hữu cơ sinh học do công nghệ Bio Organic tạo ra sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với sản phẩm vô cơ thông thường.

TÍNH ƯU VIỆT CỦA KHOÁNG HỮU CƠ SINH HỌC:

  • Khả năng hấp thụ lến đến 90%
  • Sinh khả dụng cao
  • Đào thải hết lượng dư thừa sau 10 tiếng
  • Không gây tích tụ trong cơ thể
  • An toàn để sử dụng thường xuyên và lâu dài
Cốm tăng cân Bạch Mai - ứng dụng công nghệ Bio Organic
Cốm tăng cân Bạch Mai – ứng dụng công nghệ Bio Organic

Cốm tăng cân Bạch Mai là một trong số ít những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Bio Organic. Cùng với các thành phần quý hiếm từ Yến Huyết, Vi Chất Mầm Đậu Xanh, Bào Tử Lợi Khuẩn, Hồng Sâm, Linh Chi, Hoàng Kỳ, mang đến nguồn vi chất dồi dào cho cơ thể, giúp bé khỏe mạnh từ bên trong và khỏe mạnh thuận theo nguyên lí tự nhiên.

Cốm tăng cân Bạch Mai với cơ chế: Cải thiện hệ tiêu hóa => Bổ sung vi chất dinh dưỡng => Triệt để hấp thu dưỡng chất. Từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh bền vững từ bên trong và tăng cân thuận tự nhiên nhờ ăn uống khoa học và hấp thu dinh dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *