Nhiều mẹ thắc mắc có gì bên trong thực phẩm siêu dinh dưỡng cốm tăng cân Bạch Mai mà có thể giúp con ăn ngon chỉ từ sau 5 ngày?

Dinh dưỡng dồi dào từ cốm tăng cân Bạch Mai
Dinh dưỡng dồi dào từ cốm tăng cân Bạch Mai

Mẹ hãy cùng tìm hiểu ngay để biết bé sẽ thu được những dưỡng chất đặc biệt quan trọng nào trong mỗi 1 muỗng cốm tăng cân Bạch Mai (3g) nhé!

Hàm lượng dinh dưỡng từ Yến Huyết

Cốm tăng cân Bạch Mai với thành phẩn từ Yến Huyết cực phẩm giúp bổ sung nguồn dưỡng chất dồi dào.

Nhóm 31 khoáng đa vi lượng: canxi, sắt, mangan, brôm, đồng, kẽm… Đây là nhóm các khoáng chất đi cùng bé trong độ tuổi phát triển mạnh về xương, răng và hệ miễn dịch, giúp các bé cao lớn khỏe mạnh mà Mẹ nên thường xuyên bổ sung.

Nhóm 18 axit amin: có hàm lượng rất cao như Aspartic acid (4,69%), Proline (5,27%); các axit amin không thể thay thế như Cystein, Phenylalamine (4,50%); Tyrosine và acid syalic (8,6%). Giúp con tăng cường sức đề kháng, tăng cường các kích thích sinh trưởng của tế bào, tạo giấc ngủ sâu, chống lại các bệnh về hô hấp…

Ngoài ra, mỗi 1 muỗng cốm tăng cân Bạch Mai cung cấp 7 loại đường thiết yếu cho cơ thể, các hoạt chất Rg1 Rb1 Rg3. Đặc biệt là Acid Folic và hơn 1 tỷ lợi khuẩn tốt cho sự phát triển trí não và ổn định hệ tiêu hóa của bé trong những năm đầu đời.

Khoáng vi lượng tự nhiên và các hoạt chất thiết yếu từ mầm đậu xanh

Vi chất mầm đậu xanh chứa hàm lượng lớn protein, lipid, nhiều vitamin (A, B1, B2, B6, PP, C, acid folic, acid panthotenic) và nguyên tố Na, K, Ca, P, Fe, Cu…).

Đặc biệt lượng kẽm thực vật trong tinh chất mầm đậu xanh giúp gia tăng vị giác, tăng cảm giác ăn ngon, tăng cường hấp thu, thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng trong cơ thể, nhờ đó cơ thể hấp thu được tối đa các vi chất dinh dưỡng cần thiết và phát triển toàn diện hơn.

Do có tính hàn, vị mát, nhiều chất xơ nên với những trẻ kém ăn do nóng trong, gặp vấn đề về tiêu hóa, mầm đậu xanh cũng có tác dụng rất tốt, cải thiện tình trạng táo bón, giúp nhuận tràng, tiêu hóa dễ dàng.

Ngoài ra, cốm tăng cân Bạch Mai còn mang tới 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự vận hành và chuyển hóa của cơ thể như: đồng, sắt, kalium, magnesium, natrium, calcium…252 hoạt chất từ Linh chi. Canxi, các hợp chất ginsenoside Rg1 Rb1 Rg3 từ hồng sâm và vitamin P, amylase từ Hoàng kỳ….

Đều là những thành phần dinh dưỡng và hợp chất thiên nhiên giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh.

Hy vọng bảng thành phần dinh dưỡng của cốm tăng cân Bạch Mai sẽ giúp Mẹ “bỏ túi” thông tin về những dưỡng chất quan trọng cần thiết trong việc lựa chọn những thực phẩm cho bé. Và đừng quên bổ sung mỗi ngày 2 muỗng cốm tăng cân Bạch Mai để bé phát triển vượt trội nha Mẹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *