Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Y tế dược Bạch Mai xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Sau một thời gian ra mắt và phân phối trên thị trường Cốm tăng cân Bạch Mai đã nhận được sự đón nhận của nhiều bà mẹ, được các trung tâm tiêm chủng, phòng khám đa khoa và số lượng lớn hiệu thuốc hợp tác phân phối. Sản phẩm cũng nhận được đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ nhi khoa chứng tỏ sức hút từ thương hiệu Cốm Tăng Cân Bạch Mai là vô cùng lớn.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm mang tên Cốm Bạch Mai nhái theo thương hiệu Cốm Tăng Cân Bạch Mai của Y Tế Dược Bạch Mai. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hiệu quả vì vậy chúng tôi khuyến cáo người dùng hết sức lưu ý khi mua sản phẩm.

Sản phẩm CHÍNH HÃNG của Y Tế Dược Bạch Mai phải có mã vạch, tem chống hàng giả, tem xác thực Chính phủ bên ngoài bao bì.

>>> Hướng dẫn check mã vạch, tem xác thực Chính phủ xem: Tại Đây

Cốm tăng cân Bạch Mai chính hãng
Cốm tăng cân Bạch Mai chính hãng

Để tránh thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường, Y tế dược Bạch Mai khuyến cáo quý khách hàng hãy mua hàng tại các Đại Lý, Nhà Phân Phối chính hãng, các trung tâm tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng Y Tế Dược Bạch Mai đã công bố.

 Quý khách ở các tỉnh xa có thể mua hàng online, truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/yteduocbachmai/  và website: https://yteduocbachmai.com/

Hiện tại, Y tế dược Bạch Mai đang tiến hành cùng với các cơ quan chức năng để quét sạch đường dây chuyên làm giả làm nhái thương hiệu. Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Xin chân thành cảm ơn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *